DỰ ÁN LẮP DÀN ÂM THANH TẠI NHÀ HÀNG WUEEN BEER

Vừa qua, Kỹ thuật viên của vtechaudio vừa triển khai thành công dự án lắp dàn âm thanh tại nhà hàng Wueen Beer địa chỉ tại xã Dân Tiến , Khoái Châu, Hưng Yên do chị Nhung làm chủ  đầu tư.

Chi tiết dự án

Mới đây, kỹ thuật viên của Vtechaudio đã có buổi gặp mặt trực tiếp với chị Nhung tại Văn phòng đại diện của Vtechaudio tại Hà Nội. Qua buổi trò chuyện cùng anh em kỹ thuật của vtechaudio, chị Nhung đã không nghịần ngại chia sẻ về kế hoạch kinh doanh mà anh đã và đang thực hiện tại Khoái Châu , Hưng Yên. Chị Nhung được biết đến là một người đam mê âm nhạc và có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện và làm kinh doanh trong lĩnh vực giải trí.

nhà hàng wueen beer
nhà hàng wueen beer

Chị Nhung cho biết : “Chuyến ra Hà Nội lần này của anh, với mong muốn là tìm được một đơn vị tư vấn thiết kế và lắp dàn âm thanh nhà hàng uy tín” và chị Nhung đã tìm đến công ty vtechaudio qua giới thiệu của vài người bạn.

Việc sử dụng thiết bị âm thanh chất lượng cao cho dự án dàn âm thanh nhà hàng wueen beer là yêu cầu đặc biệt của chị Nhung. Vtechaudio đã tiếp nhận yêu cầu của chị Nhung và đưa ra một số phương án mẫu cũng như cấu hình dàn âm thanh nhà hàng tối ưu nhất để chị Nhung lựa chọn.

nhà hàng wueen beer.jpg2
nhà hàng wueen beer.jpg2

Để kịp tiến độ và ngày khai trương nhà hàng, sau khi chốt phương án anh em Kỹ thuật viên của Vtechaudio đã khẩn trương chuyển thiết bị và tiến hành Setup lắp đặt âm thanh tại Khoái Châu, Hưng Yên.

nhà hàng wueen beer.jpg3
nhà hàng wueen beer.jpg3

Anh em kỹ thuật viên của Vtechaudio đã có buổi giao lưu văn nghệ ngay sau khi lắp đặt và bàn giao thiết bị.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest

Bài viết liên quan

bảo trì, satup âm thanh

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG ÂM THANH

Giới thiệu Nhằm đảm bảo hiệu quả việc giải trí, kinh doanh tốt nhất trong điều kiện các thiết bị điện tử, âm thanh của quý khách hoạt động liên tục, Công Ty Vtechaudio mang